12W เริ่มเป็นผื่น

12W เริ่มเป็นผื่นแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ รู้สึกยุบยิบตามตัวตลอดเลยคะ ☹️☹️ ทาคารามายแล้วกลัวส่งผลต่อลูก

16 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะเราก็เปนตอนท้องค่ะ พอเกายิ่งขึ้นหน้าคอเป็นหมดค่ะ

ไปหาหมอ แล้วหมอจะให้ยามาทานกับยาทามาค่ะ ปลอดภัยแน่นอน

คนท้องผิวจะแห้งค่ะ ทาโลชั้นบำรุงผิวได้

24 w ยังมีอยู่เลยค่า พยายามอย่าเกานะคะ

8+5วีค ก็เป็น จ้า ผื่นขึ้นเต็มแขนเลย

คารามาย ทาได้ค่ะ

4mo ago

อย่าเกานะค่ะแม่ ลามง่ายมากค่ะ