ท้องใหญ่ ผิดไหมค่ะ

12w มีคนทักทุกคน ท้องใหญ่จัด ท้อง 2 ใหญ่มาก ผิด กับคนอื่นๆเลย ก่อนท้อง 65-66 3 เดือนหนัก 74 มาตลอดเลย มีแม่บ้านไหนท้องใหญ่บ้างค่ะ

ท้องใหญ่ ผิดไหมค่ะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่คะ ท้องแรกด้วย หมอบอกว่าเป็นเพราะผนังมดลูกเราหนามาก เลยทำให้ท้องใหญ่

ใหญ่คะ ท้อง 3 เดือน พยาบาลแซว พุงแม่หยังกะ 5 เดือน เด็ก ตัวนิดเดียว แม่อ้วนระดับ1 วัดจากค่าMBI

ท้อง2ค่ะ 3เดือนกว่าแล้วยังไม่มีใครดูออกว่าท้องเลยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก46 ตอนนี้น้ำหนัก49แล้ว

4y ago

บ้านนี้3เดือนก้แบบนี้ค่าพอได้ซัก5-6เดือนจะเริ่มออกชัดแล้วว

เหมือนกัน..พุงครึ่งหนึ่งลูกครึ่งหนึ่ง555ท้อง2 ก็แบบนี้แหละคะทุนเก่าเราเยอะ😂😂23w

4y ago

คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ทุนเก่าเราเยอะ 55

บ้านนี้ 18w ค่ะ ใหญ่มากมีแต่คนทัก ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ก่อนหน้าเปนคนมีพุงด้วย

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ แต่ท้องมาออกช่วง5เดือนค่ะ ตอนนี้36+4 เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 13 วีค ท้องออกอยู่คะ ท้อง 2 เหมือนกัน แต่แพ้ท้องมากน้ำหนักลงเยอะ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือน นึกว่า 8 เดือน 555555+ ไขมันผสมอยู่เยอะจ้า

บ้านนี้ทอง2เหมือนกันค่ะ ตอนนี้2เดือนขึ้นมา5โลแร้วค่ะ😅

บ้านนี่5เดือน มีแต่คนทักว่าท้องแฝดรึเปล่าใหญ่มากคะ