ท้อง3เดือน ผิดปกติไหมคะท้องใหญ่มาก😅

ท้องพึ่ง3เดือน ใหญ่มาก ผิดปกติไหมคะ😅😅😅

ท้อง3เดือน ผิดปกติไหมคะท้องใหญ่มาก😅
5 ตอบกลับ

เราก็ใหญ่มากเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้เป็นสาวอวบ แต่ไม่ได้มีพุงค่ะ แต่งตัวแซ่บๆได้สบายเลยค่ะ ตอนนี้3เดือน ท้องใหญ่เหมือน6เดือนค่ะ 😂

2y ago

เหมือนกันคะ55

น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะ หรือสอบถามคุณหมอได้นะคะ

ถ้าก่อนท้องแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกไวค่ะ

2y ago

น่าจะใช่นะคะ ตกใจมาก555

นี่ก็ใหญ่ค่ะ ใหญ่ตั้งแต่ยังไม่ท้อง 55555

2y ago

55555สงใสน่าจะใช่นะคะ5555

บ้านนี้ก็ออกเยอะเหมืนกันค่ะ