จะเป็นอะไรหรือเปล่า

12w น้ำหนัก ขึ้นๆลงๆค่ะ ไม่ได้แพ้ท้อง กินข้าวทุกมื้อ มีของจุกจิกประมาณหนึ่ง. แต่ไม่เข้าใจว่า. น้ำหนักลงเพราะไร ล่าสุดชั่งน้ำหนักหลังกินอาหาร ถึงได้รุ้ว่าน้ำหนักลง

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลงลูกรึเปล่าค่ะ

5y ago

ก็ไม่แน่ใจน่ะค่ะ. คุณหมอให้แค่ยาบำรุงเลือดมาอย่างเดียว