สอบถามเรื่องแพ้ท้องค่ะ

12 สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียรอยู่เลย แบบนี้มีความเสี่ยงจะแพ้ไปถึงตอนคลอดเลยไหมคะ เราทานยาแก้แพ้แล้วง่วงซึมมากๆ ทานยาแก้คชื่นไส้ก็รู้สึกมีอาการใจสั่น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

เราก็แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง ตอนนี้ 13 week กว่าๆเริ่มเข้าไตรมาศที่ 2 ก็รู้สึกว่าอาการมันลดลงจริงๆค่ะ แต่ก็ยังมีอยู่บ้างนะคะ อาจจะต้องลุกเดินบ่อยๆ เปลี่ยนบรรยากาศบ้างออกไปชมนกชมไม้บ้าง ช่วยได้จ้า ส่วนเรื่องจะมีอาการจน 9 เดือนมั้ยแล้วแต่คนเลยค่ะ แต่มีน้อยมาก สู้ๆนะคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ของเราแพ้ยัน 16 สัปดาห์ แล้วก็หายไปแบบดื้อๆเลย เราเลี่ยงการทานยาค่ะ เน้นทานของหวาน ดื่มน้ำเยอะๆ ในช่วงที่แพ้นะคะ พอหายแพ้ก็งดหวานเลย

12wเหมือนกันค่ะ. ยังแพ้อยู่ อาเจียนแทบทุกครั้งที่ทาน เวียนหัวจะเป็นลม เราเลี่ยงทานยาแก้แพ้ เราเลยใช้ยาหม่องทาฝ่าเท้าค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350​บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนพร้อมส่ง

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350​บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อมส่งคะ

เราแพ้แค่3เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นมีแพ้บ้างตอนเช้าหรือตอนท้องว่างมากๆ แต่นานๆทีจะแพ้ค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6wคร๊ถึง20wแล้วก็กับมาแพ้อีกแล้วคร๊ตอนนี้32+2เหม็นแม้กะทั่งน้ำเปล่า

ตอบไม่ได้ค่ะ แล้วแต่คน เลี่ยงการทานยานะคะ ทานพวกน้ำขิง/ของเปรี้ยวแทนดีกว่าค่ะแม่

บ้านนี้เเพ้ตอน6วีคเเพ้หนักมาก ตอนี้12วีคเเพ้น้อยลงเเร้วคะ

แล้วแต่คนคะแม่ ตอบไม่ได้เลยคะ บ้านนี้หายแพ้ตอน15วีคคะ