สอบถามเรื่องแพ้ท้องค่ะ

12 สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียรอยู่เลย แบบนี้มีความเสี่ยงจะแพ้ไปถึงตอนคลอดเลยไหมคะ เราทานยาแก้แพ้แล้วง่วงซึมมากๆ ทานยาแก้คชื่นไส้ก็รู้สึกมีอาการใจสั่น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะแม่ ตอบไม่ได้เลยคะ บ้านนี้หายแพ้ตอน15วีคคะ