แพมเพิสฟรี

12 ชิ้นจุกๆเลย ลงทะเบียนไปอาทิตย์ที่แล้ว วันนี้ได้รับแล้ว ไวมาก ? ปล. ต้องเป็นไซต์ NB แล้วก็ไซต์ S (แบบเทป) นะคะ ถึงจะได้ 12 ชิ้น ถ้าเป็นไซต์อื่นจะได้แค่ 6 ชิ้นจ้า ??

แพมเพิสฟรี
65 ตอบกลับ

ได้ค่ะ 6 ชิ้น ไซส์l

4y ago

😊

ลงทะเบียนยังไงค่ะ

4y ago

แม่ลงทะเบียนที่เว็บไซต์นี้ได้เลยจ้า มีหลายอย่างเลยค่ะ 🥰 https://www.amarinbabyandkids.com/family/link-register-free/2/

ต้องเสียค่าอะไรไหม

4y ago

เคจ้าา

ยังไม่ได้เลยค่ะแม่

4y ago

จ้า😀

ได้เหมือนกันจ้า

ได้เหมือนกันค่ะ

สมัครไม่ได้เลยค่ะ

ยังไม่ได้ลงเลยค่ะ

4y ago

ลงเลยค่ะแม่ เอาตัวอย่างมาลองใช้ดู มีให้เลือกหลายไซต์เลยค่ะ 🥰

ได้6ชิ้นเองค่ะ 😂😂

4y ago

เราเลือกไซต์ nb แบบเทปค่ะ ถ้าเป็นแบบกางเกงที่เคยได้มาได้แค่ 6 ชิ้นค่ะ 😂

ทำไมได้เยอะจังคะ

4y ago

เราเลือกไซต์ nb แบบเทปค่ะ ถ้าไซต์อื่นไม่แน่ใจว่าได้กี่ชิ้นค่ะ