แพมเพิสฟรี

12 ชิ้นจุกๆเลย ลงทะเบียนไปอาทิตย์ที่แล้ว วันนี้ได้รับแล้ว ไวมาก ? ปล. ต้องเป็นไซต์ NB แล้วก็ไซต์ S (แบบเทป) นะคะ ถึงจะได้ 12 ชิ้น ถ้าเป็นไซต์อื่นจะได้แค่ 6 ชิ้นจ้า ??

แพมเพิสฟรี
65 ตอบกลับ

แบรนด์​นี้ส่งให้ชัวร์​ใครรออยู่​ รอได้เลย​ บ้านนี้ลงทะเบียน​ขอไป อาจจะช้าหน่อยแต่ได้

4y ago

ใช่ค่ะ ได้แน่ๆ 🥰

บ้านนี้ลงไปนานมากกกแล้วแต่ยังไม่ได้เลย จะสมัครใหม่ก็ไม่ได้เพราะเบอร์สมัครไปแล้ว😩

ลงทะเบียนเเล้ว แต่ไม่มีให้ใส่ที่อยู่เค้าจะส่งมายังไงคะ หรือว่าเราลงผิด😅

บ้านนี้ก็ได้แล้วคะ เพิ่งได้วันนี้เลยจ้า ไซต์s ได้12ชิ้นจ้า

สมัครแล้วมันขึ้นแต่รูปอะไรให้เลือกก็ไม่รู้ทำไม่ได้เลย

4y ago

แม่ลงเว็บนี้ได้เลยค่ะ มีหลายอย่างเลย 🥰 https://www.amarinbabyandkids.com/family/link-register-free/2/

เราก็ได้แล้วจ้า ได้แบบเทปของแรกเกิด ขอบคุณนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าสมัครสำเร็จหน้าเว็ปมันจะขึ้นแบบไหนค่ะแม่

4y ago

สมัครที่ไหนคะ

บ้านนี้ลง ตอนกลางคืนได้ตอนเช้าจ้าา ไวมากก

3y ago

ขอบคุณค่ะ ลงทะเบียนเรียบร้อยจ้า

ได้แค่ 6 ชิ้นเอง ทั้งที่ลูกยังไม่คลอดเลย

ได้มา3กล่องจ้า สองกล่องนี้ตามมาทีหลัง🤣