เด็กน้อยของแม่?

12 weeks แล้วจ้าาา??

เด็กน้อยของแม่?
67 ตอบกลับ

ถ้าไปฝากครรภ์ตาม ร.พ รัฐค่าใช้จ่ายแพงไมคะ

4y ago

เราก็ฝาก ร.พ รัฐ จ้า ใช้สิทธิประกันสังคมไม่ต้องสำรองจ่าย ถ้ารอบไหนหมอสั่งจ่ายยา ก็จ่ายค่ายาแค่ 45 บาท แค่นั้นเอง แต่ค่าคลอดพยาบาลแจ้งว่าเบิกไม่เต็มแค่นั้นเอง แต่ก็จ่ายเพิ่มนิดหน่อย

12weeksเหมือนกันค่ะแต่นังไม่ได้ไปฝากครรภ์

บ้านนี้ซาวตอน 18 weeks แต่ตอนนี้ 21 weeks แล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาา

วันพฤหัสบดีนี้ ครบ 12 วีคเหมือนกันคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคร้า

อยากซาว์ดบ้างจังอยากเห็นเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ เห็นน้องชัดมากเลยคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน 16 Wค่ะตอนนี้24แล้ว☺️☺️

4y ago

2-3พันแล้วแต่คลินิกจ้า

15 วีค +5 แล้วค่ะ นอนท่าเดิมตลอดเลย🤣

ตอนซาวด์ เกือบ 12 วีคค่าาา