เด็กน้อยของแม่?

12 weeks แล้วจ้าาา??

เด็กน้อยของแม่?
67 ตอบกลับ

ของเรา 12 วีครู้เพศแล้วค่ะ

4y ago

ของเราไม่ได้ตั้งใจไปดูเพศค่ะแม่ แค่หมอนัดซาวด์ปกติ แต่ดันเห็นจู๋น้องก่อน เลยไม่ได้ลุ้นเลยค่ะแม่🤣🤣

12weakเหมือนกันแต่ยังไม่เคยซาว์ด

ยินดีด้วยค่า เราเพิ่ง 11วีคค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เท่ากันเลยค่า

12วีคได้ยินเสียงหัวใจลูกยังค่ะ

4y ago

ได้ยยินตั้งแต่8วีคค่ะ ส่วนตัวที่เราเคยซาวตอนท้องแรกนะ

ซาวแล้วรู้เพศเลยมั้ยค่ะ12week

5y ago

ยังไม่รู้จ้า จะชัดเจนตอน 16 weeks จ้า

ยินดีด้วยค่ะ เท่ากันเรย

ยินดีด้วยนะคะ น้ำตาจะไหลตาม

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

รู้สึกว่าน้องดิ้นยังคะ

12w เหมือนกะนค่ะ คุณแม่