Mom cho e hỏi thai bao nhiu tuần thì pít con máy ạ. Em 18 tuần mà chưa thấy gì

16 Các câu trả lời

Tuỳ con đầu hay con thứ đó mom. Với mỡ bụng mẹ mỏng hay dày nữa Sớm thì 14- 15 tuần, muộn có khi hơn 20 tuần còn chưa cảm nhận đx :)))

1y ago

dạ e con so ạ. lâu lâu thì thấy bụng như có gì chít chít á mom ạ

tớ bé thứ 2. lúc 14w tớ làm gì mệt là thấy máy rõ ràng luôn ấy b. giờ 16w có vẻ ít hơn , có thể do chật chội vì t bị ít ối

do cảm nhận của mỗi người nữa mom. có người cảm nhận được bé máy sớm có người trễ. mà rõ là khoảng 20 tuần nhé

Mom bầu bé đầu thì cỡ hơn 20tuan, như mình con dạ thì 12 tuần thấy máy nhẹ r, dần dần tần suất tăng nên🙂

1y ago

dạ e con so

18w là bật bật nhẹ nhẹ nếu mẹ rau bám mặt trc thì khó cảm nhận hơn rau bám mặt sau. Tầm 20w đổ ra

Ui hi em 18w-19w là biết máy rồi nè Mom , Mom ốm thì dễ cảm nhận con máy hơn nè

mình 16w đạp mom ạ..chắc tùy từng bé và cơ địa của mẹ nữa đó mom

E con rạ.10w là con máy rồi.Giờ 31w con đạp méo bụng luôn

1y ago

Gần 10 tuần cảm nhận được con hoạt động trộm vía con khỏe mạnh

mình bầu đứa đầu 20 tuần ms cảm nhận được

tùy thôi nhé m,mk 5 tháng mới cảm nhận đk nè