Có mom nào thai 36w chưa quay đầu không ạ. E thành tâm xin vía bé quay đầu, đẻ thường ạ.

10 Các câu trả lời

Mom đi bộ nhẹ nhàng và nói chuyện với bé nha, có bé quay đầu muộn ý. Chúc bé mau quay đầu, mẹ sinh mẹ tròn con vuông nhé!! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom đi bộ nhẹ nhàng và thường xuyên trò chuyện với bé bảo bé quay đầu nhé

m đi bộ nhẹ nhàng, nói chuyện với bé thử xem. chúc m mẹ tròn con vuông nha

m đi bộ rồi trò chuyện với bé nhé có be s gần sinh mới quay m ạ

36w hơi khó tại thai to rồi. bé mình 28w đã quay đầu rồi ý

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc mẹ tròn con vuông

M đi bộ thử nhé