Cho hỏi bầu bị vậy là bi gì ạ.

16 Các câu trả lời

tốt nhất nên đi khám đi em. đang mang thai không nên dùng thuốc khi không có chỉ định của bs, kể cả thuốc bôi ngoài da cũng vậy. cẩn thận vẫn hơn nha e

bị chàm (nấm da) rồi m. mình bị chàm này cũng mấy năm, chữa hoài đông tây đủ thứ cũng k hết. Có bầu đẻ xong đỡ hơn thôi chứ trị ko dứt điểm đc

mình cũng bị như vậy nè, bạn mua chai 7 màu về sức nha, 3 đến 4 hôm là nó khô bong da ra là hết à

Hình như bị nấm rồi bạn ơi. Thử bôi gentri-sone xem. Sơ sinh cũng bôi đc, chắc bầu cũng bôi đc.

lát chàm gì ùi m bôi yosun rau má xem sao

đi khám m, có thể là zola thần kinh

đi khám thử xem sao nha mom

giống bị chàm á mom

giống hắc lào quá

giống bị chàm quá