INFANTicipation 3: Ano ang dapat kay baby?

Ano nga ba ang magandang gamitin para kay baby? Katanungan niyo rin ba ito? I-post na dito at sasagutin ni Dr. Gellina Maala, pediatrician, kung anu-ano nga ba ang mga essential na gamit ni baby sa kaniyang paglaki. Hosted by Nadine Smith, join us ngayong darating na December 9, 7pm para sa isang masayang diskusyon tungkol dito! See you! WHEN: December 9, 2020 TIME: 7 pm WHERE: https://fb.me/e/3AS6x9Up5

INFANTicipation 3: Ano ang dapat kay baby?
15 Replies

3 months baby Pure breastfeed 4x na po tumatae yung baby ko simula kaninang madaling araw, color mustard yellow po as usual pero mabaho po yung tae nya. Like literal na mabaho po. May diarrhea po ba sya?

paano po malalaman kung ilang buwan na akong buntis kasi natandaan ko lang po kasi is may 5, 2020 kami nagtalik ni mr. tapos po mga last week or first atah dinatnan pa po ako. paano po ako magsisimula na magbilang?

3y ago

start counting the weeks from yung first day ng huli mong mens. if nagkaroon ka pa after ninyong magtalik, then hindi po yun ang start ng pagbubuntis. malamang po pumasok siya sa last cycle. if hindi mo madetermine through LMP (last menstrual period) ang pagbubuntis, makikita po sa ultrasound din kung gaano na kalaki si baby.

Hi Dr.Gellina. ano po bang pwede ipalit na sabon sa cetaphil kasi masyado pong mahal ang cetaphil.pwede na po kaya sya sa sabon kasi 8 months naman na po sya.at pwede na din ba sya mag lotion.

Doc ask ko lang po, pasensya na at kung masilan ang itatanong ko. Ano po panglunas if makati po masilan part ko, 7 months preggy napo ako

6months po baby ko pwede na po ba lotion ano po ba magandang lotion para sa baby ko ??

may brand po ba ng insect repellant ang pwde sa mga months-old na babies?

What's the right age of a baby to use lotion po?

ilang months po talaga ang dapat makakain na si baby

3y ago

6 months, basic knowledge po yan.

How to join po?

😍