แต่ก่อนกลัวตั้งครรภ์​มากเพราะจะมีคนบอกว่า​ ตัวจะเผละ​มากและตัวแตก

แต่เราตั้งครรภ์​16สัปดาห์​กว่า​ รู้สึกว่าขาเล็กและแขนเล็กลงมาก​ จนคนทัก หรือว่ายังไม่ถึงจุดที่จะทำให้เราอ้วนมากขึ้นและตัวแตก​ แต่ถ้าถึงจุดนั้นก็รับตัวเองได้#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วเเต่คนค่ะบางคนก็อ้วนผิวพรรณดีบางคนก็โทรมค่ะ