safe or not?

Hello 12 weeks pregnant napoko and nag do po kami ni hubby. Ang hard nya po mamsh. Yung super bilis then sumakit bigla puson ko, Pero umihi nmn ako di nmn masakit sa pag ihi. Tapos maya maya nawala na sakit ng puson ko. Btw naka side position po kami, Parang nasakit yung puson ko pag ganong position pero kapag nakapatong nmn si hubby hindi nmn masakit

1 Reply

Sex is okay during pregnancy. But i hope in a gentle way. No no sa rough sex .