tanong lang po?

12 weeks pregnant na po ako ngayon. Normal po ba na madalas sumasakit ang puson at balakang hanggang hita? Sana po may makapansin. Salamat po?

8 Replies

Dapat po wala tau nararamdaman. Pero As long as wala namang discharge ok lang.. magrest lang po kau mommy baka napagod lang po kau.. i elevate nyo na lang po ang legs at kung kaya naman po idamay nyo na elevte ang pwetan nyo po..minsan din po kc kaya nakakaramdam tayo ng pain is nag adjust po kc body natin para sa growing baby.. pacheck na rin po kayo para ma tanggal po worry nyo..

Nagkaganyan ako dati ng 1st Trimester akala ko normal lang na sumsakit puson, pero after ko magpa Transvi may nakitang Subchorionic Hemorrhage kaya binigyan ako ng pampakapit at pinagbedrest for 2 weeks.

Pa check up ka pa rin pra mapanatag ka hndi lhat ng mommy dito ay same saiyo. Baka s knila ok lng pero sau hndi mas better magpa check up ka.

Ganyan din ako nuon..kala ko nga magkakaron ako eh..pati boobs sumasakit kaya antay ako ng antay na magkaron ako pero wala naman..

nung 1st tri ko, sumasakit dn puson ko na parang rereglahin. xaka sobra sakit ng boobs. nagtagal xa for a month lang..

8weeks po ako gnyan dn narramdaman ko, as long as walang bleeding po

may infection ka kya gnyan pacheckup kna po pra maagapan..

Thank you po😊