sama ng loob poll

12 weeks preggy here and simula nang mabuntis ako parang lagi na kameng nagsasagutan ng nanay ko. Laging masama ang loob ko sakanya at mainit ang dugo nya saken. Kagaya ngayon, mga simpleng bagay na napagtatalunan humahantong sa malalang away na laging sa huli iyakan na. Iniinsist kase nya palagi na sya ang masunod na to the point na di na kme magkasundo. Dala lang ba ng hormones ko to? di kaya maka apekto sa baby pag ganto? ano po bang dapat kong gawin?

2 Replies

ganyan dn kmi pero sa akin ngayong nkalabas na ang babies. nkkstress. pero ginagawa ko nlng po humihinga ng malalim at hindi na pinapatulan. kalma ka lang kasi buntis ka. hindi ok mstress ng gnyn

5y ago

hindi ko minsan mapigilan hormones ko. nun di pa ko buntis di ko pinapatulan. pero ngaun buntis ako grabe ako pumatol. nagigulat nlng din ako minsan sa sarili ko na naguguilty din :(

Yes po possible po n dala ng pgbabago ng hormones u po..