Lowered Baby Placenta; Near Cervix

12 weeks pregant. Nag spotting ako, based sa ultrasound, sobrang baba daw ng placenta ni baby, malapit na sa cervix. Aside sa pampakapit & bed rest, may maadvice pa po ba kayo, para magstop spotting ko and maging safe si baby? Thanks in advance.

5 Replies

Nung ako momsh sa second baby ko low lying placenta din ako bed rest din tapos lagi ko kinakausap si baby sa tummy tapos momsh maglagay ka ng unan sa pwet mo kapag ma22log ka iikot pa yang placenta mo momsh maaga pa naman