kilan po ba tlga pweding mag ultrasound.

12 weeks na me buntis

33 Replies

Depende sa ob mo momshie. Saken una transv then sa next check up ko CAS congenital anomaly scan. At sabi ni doc sa kabuwanan ko may ultrasound daw uli para sa weight monitor ni baby. Kaloka ang mamahal ng gastos sa ultrasound. Buti pa unang pagbubuntis ko d nakaranas ng ultrasound normal delivery naman.

Pd n po kau mgpa-ultrasound.. as soon as sa tingin nyo pregnant k n, pd n po kau mgpa-ultrasound.. pro kng gus2 nyo n my heartbeat n ung baby, mga 8months po pra sure.. pro as early as 6months meron n po heartbeat..

Hi sis! Ung una kong ultrasound nasa 7weeks tyan ko.. pero plan ni OB mga 5weeks.. para macheck lang yung bahay ni baby.. tas next ko sa july na sa 22nd week.. para sa CAS checheck daw ng husto c baby

Kahit kelan naman pwede. Pero check ur ob na din po. Ako kasi monthly utz kasi natakot na din ako baka ma oligohydramnios na naman baby ko just like my panganay now in heaven

Ngpa check.up navah u mami? ka.c ob naman yon ng aadvice about ultrasound..pero my ibang ospital nah monthly para monitoring ky baby

TransV ultrasound the day na malaman mo na buntis ka, then 5-6 months n ung sa gender yun yung ordinary ultrasound nlng

kung gender ang need mong malaman sis, at 6months or 24 weeks kayaa nang malamaan ang gender ni baby via ultrasound.

1st day nalaman mo preggy ka sis, then every month po ultrasound para monitor si baby. ganon ginagawa ng ob ko. 😊

As soon as malaman mo pong preggy ka. Consult sa OB then kun irefer ka nya for ultrasound, go po agad

Once na nalaman niyo pong buntis kayo. Pcheck up agad pra mrequest-an ng ultrasound po