TEAM SEPTEMBER, anyone?

12 weeks and 3 days pregnant ♥️ #FirstTimeMom ?

50 Replies

11 weeks and one day preggy ❤️ #firstTimeMom din po 😊 May tanong po ako, normal lang po ba na lagi akong galit sa tatay ng anak ko? Naiinis ako lagi sa kanya 😢 wala kasi sya sa tabi ko, long distance po kami, at minsan lang sya makahawak ng phone kasi bawal sa kanila yun. Gusto ko na nga halos makipag hiwalay sa sobrang inis ko sa kanya kaso iniisip ko si baby 😢

5y ago

hello. hehe actually ako, iritable rin ako kay mister pero tingin ko normal lng naman, sbi pa nila pinaglilihian daw kapag ganon ending sila ang kamukha ng baby 🤣

11wks5days npo. High risk pregnancy. Due date po October 8 pa sna. Repeat CS sched is September 23 onwards ❤️

bakit po ako im 14weeks na po pero ang edd ko oct 2. sa transv pero sa center nung nag pa check ako sept 30

Meee! 🙋‍♀️ 09.21.2020 EDD ko.. currently on my 12 weeks tday ... First Time Mom din ... 🤰

Im 11 weeks..🥰🥰🥰😇😇😇 sept 27 po hehehe hello sa inyo ..

4y ago

Firtstimemom dinpo ako 20weeks na po ako 4mos bakit sa Edd ko dec8,2020 bakit nauna pa po kayo sa akin

10 weeks and 5 days 😊 EDD September 29 #OurlittleMiracle❤️

hi there... september 25 due date ko first time mom din ako...

Same tayo mommy, 12weeks and 3 days pregnant. ☺️

Repeat CS, 9wks3days Sept 17 to 24, 2020 sched ko po

12weeks and 4days! EDD Sept 16! 👶♥️😊