answers please

12 week pregnant napo ako ask ko lang po okay lang ba na di pako umiinom ng vitamins para sa mga buntis?

2 Replies

Sis kailangan mo na ng mga prenatal vitamins. For the health and development ni baby. For your health narin. Ako 4th week palang nagpa-transV before gestational sac palang nakita pero niresetahan na ako ng Duphaston (pangpakapit kasi nag-spotting ako), Folic Acid, Multivitamins and Iron tska Enfamama milk. I'm 4 months pregnant now. 😊

4y ago

Ano po ung trans V sory po diko alam talaga

Ay hala. Sana mas maaga sis para makatake ka ng folic acid. :o pa check up kana please.

4y ago

Opo kaso wala pa talaga time para maka pag pa check up by this 1st week of january makaka visit na din ako sa hosp. Thank you