answers please

12 week pregnant napo ako ask ko lang po okay lang ba na di pako umiinom ng vitamins para sa mga buntis?

2 Replies

Sis kailangan mo na ng mga prenatal vitamins. For the health and development ni baby. For your health narin. Ako 4th week palang nagpa-transV before gestational sac palang nakita pero niresetahan na ako ng Duphaston (pangpakapit kasi nag-spotting ako), Folic Acid, Multivitamins and Iron tska Enfamama milk. I'm 4 months pregnant now. 😊

4y ago

Ano po ung trans V sory po diko alam talaga