sleeping position ng newborn

12 days old na po si baby. ganito po palagi yung sleeping position nya, laging side... may times naman din po na back kapag nasa crib sya pero kapag sa bed namin ni hubby ganito palagi lalo na pag nagbrebreastfeed. tama po ba ito? kumportable po matulog si baby, nag woworry lang ako kung advisable po ganitong sleeping position, ask ko pa din pedia nya sa wed...

sleeping position ng newborn
33 Replies

Okay lang po. Basta ilipat lipat niyo ng side para di maflat ung side ng ulo niya.

Dapat sa back pa rin sila pag tulog. Para madali at hindi sila mahirapang huminga

Ok lang po yan mommy bsta bali baliktarin mo rin kc nangangawit din c baby

oky lng nman tgnan tgnan mo lng momsh kc baka masuffocate sia sa unan.

Ok lang nman po, basta't salitan, minsan left side, minsan right side.

Okay lang po yan basta ilipat lipat nyo din baka kase nangangalay na

Dapat back lying po.. mhirapan po si baby mo bka masanay ng ganyn

sakin po ung unan niya sa gilid hanggang balikat lng nia 😊

Nakaka sids po yan andami pa man din mga katabing unan at kumot

5y ago

Kahit po side lying kaya advise ng pedia is back lying

Actually pag ganyan dapat wala muna unan sa side