umbilical cords

12 days na hindi parin natatangal..nag woried po ako momshie sa baby ko kc may amoy na yung cord nya normal po bah? first-time mom kc

umbilical cords
109 Replies

hala pacheck up mona agad yan sis wag na patagalin kawawa si baby

pacheckup nyo na po si baby di po normal na may amoy.... tsaka wag nyo na po kse bigkisan

wag niyo po lagyan ng bigkis mom ,habang di pa tanggal ang pusod po,para po makasingaw po

Linisin nyu po alcohol dapt always nililinis para Pag natuyo na yan kusang matatanggal

every diaper change po dapat nag lalagay ng alcohol mommy para madali po siyang matuyo

Sakin po mommy 4days palang natanggal na alaga nyolang po sa paglinis Ng alcohol☺️

Normal lng po sa baby ko kc more than 1 months na ganyan baho tlga

alam mo naman palang may amoy na, ipacheck up mo na yan, delikado ang pusod. juskopo

go to your pedia agad mamsh xe d normal ung nagdudugo.