umbilical cords

12 days na hindi parin natatangal..nag woried po ako momshie sa baby ko kc may amoy na yung cord nya normal po bah? first-time mom kc

umbilical cords
109 Replies

wag mo din po ibabalot dapat open lng sya lagi nyo po lagyan alcohol

baby powder po yong ginamit ko madali po makatanggal sa pusod ni baby..

Pacheck up na po mamsh. Bkit parang my dumudugo pa 😞

paglagyan mo ng alcohol morning and night... ingatan na d mabasa

Better consult pedia mumsh fresh pa po yan oh baka ma infect po.

12 days pero sariwa padin pa check up na po kayo para maka sure

sobrang lala na po tignan. check up na po pag ganyan mommy..

hindi na ata required bigkis ngayon ...pa check mo yan

wag mo po lagyan ng bigkis para matuyo po agad at di makulob at magkaamoy

hindi po normal yan, lalo na at may amoy na po.. need na po ng check up.