umbilical cords

12 days na hindi parin natatangal..nag woried po ako momshie sa baby ko kc may amoy na yung cord nya normal po bah? first-time mom kc

umbilical cords
109 Replies

Nakabigkis po ba? Air dried po dapat.. Huwag ibigkis. Then always clean with 70% alcohol para mabilis mgdry.

dpat po pag maliligo wag nio babasain ung pusod nia ..lagyan po lagi alcohol

hindi po normal kung may amoy. .ibig sabihin infected na po yan. .pachek po sa pedia..

hala momshie, pacheck na po asap. naalala ko po yung baby na nadeads dahil sa infectee na pusod...

dapat po nililinis ng 70% n alcohol..d po normal yan ksi nainfection n po

sis pacheck up nyo na po. inabot sakin ng 18 days pero di po naging ganyan sa lo ko

hala lumaki na bakit di kapa po nag papacheck up? dapat little unnormal things pa check up na po.

wag mo po lagyan ng bigkis para mabilis ma dry .. pacheckup mo n din po

watch kayo sa youtube kay dr.Nick kung pano sya mag linis ng pusod at. kung pano nya tinanggal

Hindi po kasi advisable gumamit ng bigkis. Pacheck na po kayo kung may amoy na. Dapat po wala