umbilical cords

12 days na hindi parin natatangal..nag woried po ako momshie sa baby ko kc may amoy na yung cord nya normal po bah? first-time mom kc

umbilical cords
109 Replies

bka po nababasa yan mommy..hnd po kc dapat nababasa ng tubig.. alcohol lng alam ko nilalagay jan..

Linisan ng alcohol 3x a day po wg nyo lagyan ng bigkis tupi nyo ung taas na part ng diaper pravdi tumama sa pusod ni baby

check up na po agad kayo.. hayss. nakakatakot po pag ganyan na.. warning sign na po kahit amoy lang..

hindi po normal pag my amoy mommy.. need niyo na po eh pa check.. yan din kasi nang yari sa bby k .. nag ka infection..

nku di na po normal yan may amoy na dapat dalhin nyo na po sa pedia c baby, delikdo po ksi kpag sa pusod

lage nyu po lagyan ng alcohol sa bb ko 2days lang wala na.. alcohol lng pag tiningnan q na dry n patakan ko n ulet..

mamash pa check up Mona ung bb.mo at wag Mona bigkesin para makahinga Po ung pusod nya kawawa namn c bb.😔😔🙏

mommy check up kna asap.7-10 days lng dapat magaling na ang pusod ni baby..bja mgkainfection na yn..

Baby ko 6days tanggal na pusod. Hayaan niyo pong makasingaw wag lagyan ng bigkis or anything para mabilis matuyo

Dpt mamsh di mo muna binigkisan para mabilis matuyo at matnggal ung pusod. Pag natanggal na saka lang bgkisan.