umbilical cords

12 days na hindi parin natatangal..nag woried po ako momshie sa baby ko kc may amoy na yung cord nya normal po bah? first-time mom kc

umbilical cords
109 Replies

Not normal ma. Better checkup sa pedia. Tapos hindi napo advisable ang paglalagay ng bigkis sa baby. And use alcohol ma para madaling matuyo😊

alcohol lang mommy tsaka WAG NA WAG BIGKISAN ang baby hindi na po advisable ng pedia. make sure na every palit ng diaper lalagyan mo alcohol :)

Buhusan mo pang po ng alcohol 3x a day..tanggalin mo po ung bigkis d po yan advicesable sa baby d agad matutuyo ang pusod nyan

not normal po lalo n pg my amoy better check with pedia po.. wag nyo po bigkisan pra mtuyo agad.. alcohol then tuyuin lng po pusod..

Wag nyo po lagyan ng bigkis parang nakulob na mangangamoy talga yan. Hindi matutuyo. Dapat 70% alcohol every diaper change tska air dry lang.

ung baby ko 4 days lang natuyo na pusod nya binibigkisan ko tas 3x aday nilalgyan ng alcohol iwasan nlng din po mabasa para matuyo agad

ang tagal naman nyan, baka nilagyan mo bigkis. dapat alcohol lang, yong sa baby ko 5days lang tanggal na at maalinis na. air dried dpat yan.

not normal.. huwag nyu po lagyan takip po para di po cya mag basa po.. alcohol po lagyan nyu po.. nako naman po kawawa naman c bb..

mukha po syang maga sis pacheck up mo na po sa pedia para matutukan at para may peace of mind na din kayo

yung baby ko 4days lang tanggal na yung pusod po,lagyan niyo po alcohol mom para po mabilis matuyo mom at mabilis matanggal po