umbilical cords

12 days na hindi parin natatangal..nag woried po ako momshie sa baby ko kc may amoy na yung cord nya normal po bah? first-time mom kc

umbilical cords
109 Replies

if may amoy na, better pa checkup na po. wag nyo pati ibigkis. ifold nyo yung diaper para hindi tumama. clean with 70% ethyl alcohol after every bath and diaper change

mommy check up nyo na po Yan, Kasi within 7 days dapat ung pusod mag fall off na, then Sabi nyo may Amoy na din, That needs to be check by his/her pediatrician ASAP

yung sakin naman naka bigkis dahil natatakot ako baka mahila pag naglilikot.. pero wala pa 1 week natanggal na pusod inalagaan ko lang talaga sa linis ng alcohol..

Hello Mommy. Baka po eto makatulong pero ipacheckup niyo na din po si baby para mas safe :) https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby

dpat lging linisan ng alcohol at iwasang mabasa ng water kpg pnpaliguan hbng nandyan pa ung umbilical cord, pra sure ipacheckup na din si baby..

If may amoy then ganyan nagdudugo na hindi na po mgandang sign yan.. Pa check up nyo na po pra sa safety ni baby.. Pusod po yan napakadelikado pra sa sanggol

Lagyan mo po ng 70% alcohol para mas madaling matuyo tapos wag na pong lagyan ng bigkis kasi pansin ko namumuti tiyan niya parang mahigpit pagkakabigkis

not normal po dapat wala syang amoy baka naiinfect na si baby pa check nyo na agad sa pedia..mukang maga na pati ang pusod nya

Hindi po normal Yan momy ...Lalo n at may amoy n kailangan pa check mo n c baby hanggang maaga pa...ung sa first baby ko nun 3days lng natanggal na...

pag may problema sa di siguradong solusyon momsh, dapat pacheckup na agad. kasi mas maigi kung makita ng pedia agad yan.