11สัปดาห์ แต่....

11สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกมีสิทธิ์เป็นท้องลม เลยขอโอกาสหมออีก1 อาทิด ถ้าอาทิดหน้ามาไม่เจอก็เตรียมตัวขูดมดลูก...วันนี้เลยรู้สึกแอบผิดหวังนิดๆ แต่ก็ลุ้นว่าอาทิตย์หน้าหวังว่าจะได้เจอน้อง

11สัปดาห์ แต่....
29 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน16wค่ะ สู้ๆนะค่ะ น้องอาจจะตัวเล็กอยู่