11วีคกลัวท้องลม

11วีคแล้วท้องยังไม่เริ่มออกเลยค่ะ กังวลว่าจะเป็นท้องลม แต่มีอาการคัดเต้านมตื่นเช้ามาเวียนหัว แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ ไปฝากครรภ์ตอน6วีคหมอไม่ได้ซาวด์ให้ กลัวมากค่ะ?

18 ตอบกลับ

ท้องลมจะมีเลือดออกทุกวันคะ เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว