ท้อง20วีค เจ็บหน่วงท้องน้อย

เจ็บหน่วงๆท้องน้อยตั้งแต่เมื่อเช้า แต่เมื่อเช้าไม่หน่วงมากเลยไปทำงานพอถึงช่วง11โมง เริ่มเจ็บหน่วงมากขึ้นแทบจะเดินไม่ได้ แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะมั้ยค่ะแม่ ลองนั้งพักสังเกตุอาการนะคะถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเพื่อความสบายใจได้เลยค่ะ

3mo ago

คนท้องเดินเยอะไม่ค่อยดีค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมดลูกบีบรัดตัว พยายามอย่าเดินเยอะนะคะถ้าไม่หายปวดไปหาหมอนะคะแม่