ลูกตอด

11weekลูกตอดได้หรือยังคระ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นได้ตั้งแต่8วีคแล้วค่ะ ไปซาวด์มาตอน10วีคดิ้นโชว์หมอเลย แต่ถ้าท้องหนาจะไม่รุ้สึกคนท้องบางจะรุ้สึกได้เร็วค่ะ

5y ago

ถ้าตอดจะเหมือนมีไรดุ๊กดิ๊กในท้องใต้สะดือฝั่งซ้ายหรอตรงกลางหรอไม่ก็ขวาค่ะ

ตอนท้อง11วีคเรายังไม่รู้สึกนะ

5y ago

เราค่อนข้สงอ้สฝวนเราเบยซื้ที่ฟังเสียงหัวใจมาฟังแทนค่ะ กว่าจะรู้สึกก็เกือบห้าเดือนนะ