Foulic acid

Mommies nag take ako Ng foulic acid 8 weeks ako then I stop it.nung 10 weeks uminum ako ulit.ok lng?#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Foulic acid
2 Replies

Bakit ka nagstop po? Dapat tuloy tuloy. Super important sa brain development ni baby ang folic acid. :(

3y ago

pero now umiinum na poh ako..kc poh inantay ko Po ulit na mag check up ako sa ob ko...dun ako naka bili ulit.

tanong niyu po s ob niyu kung hangang kaylan lang pwede inumin yung folic acid.