Discharge at 11weeks

11weeks pregnant po, normal lang po ba magka discharge ng ganto, Lagi nalang po akong may discharge minsan White minsan ganyan po, pero wala namang masakit,. Naglinis lang po ako ng bahay, may lumabas ng ganan. Thankyou po sa sasagot,

Discharge at 11weeks
19 Replies

magsuot po kayo ng pure white na panty pra madistinguish kun anong kulay ng discharge nyu

ganyan din po sakin di alam kung normal ito tapos mjo may amoy

Baka sa ihi niyo lang yan. Magpunas after ihi

2y ago

Nag Huhugas po lagi after mag wiwi e, nagtaka ako bat may ganan po kanina baka nasobrahan sa paglilinis pag galaw kanina

pa check po kayo sa OB nyu

🤗

Up.,

Up.