Discharge at 11weeks

11weeks pregnant po, normal lang po ba magka discharge ng ganto, Lagi nalang po akong may discharge minsan White minsan ganyan po, pero wala namang masakit,. Naglinis lang po ako ng bahay, may lumabas ng ganan. Thankyou po sa sasagot,

Discharge at 11weeks
19 Replies

Makati po ba? Kasi ako nagkadischarge din na yellow. Which is unusual. Kasi nung mga nakaraan white naman. Then yun nga sometimes it felt itchy down there. I consulted my OB but then di naman ako chineck up and just told me na gumamit ng gynepro or naflora 2 x a day. Palit ka din lagi ng undies. Always need to stay clean and dry down there. More water intake. But then if you are still worried, better to consult your OB. 10w3d preggy here. BTW. Galing din ako sa UTI. Di pa ako makapagpalab ulit to check if nagnormal na. But then. Wag lang miii brown discharge ha. Iba na pag brown. Need to consult urgently your OB kapag ganon.

normal lang po yan sis basta walang amoy na malansa saka hugas ka lang ng hugas kada ihi nyo po at dapat palaging tuyo ang panty nyo po..ako kasi kada ihi hugas ng tubig at kapag makati si pempem ko maligamgam na tubig tapos lampin na malambot ang pinampupunas ko po sa pempem ko..then 3x a day po ako nagpapalit ng panty..mula 1st trimester until now na 3rd trimester ko may ganyan po ako minsan puti minsan ganyan din po kulay pero mas makulay po yung sa inyo..kapag may ganyan na ko sa panty nagpapalit na po kagad ako hindi ko na pinatatagal pa sa pempem ko baka magkayeast infection po kasi at yun ang dapat iwasan po

same ganyan din po sakin.. pinagsamang ihi at discharge po yan.. usually ganyan po lumalabas sakin pag sobrang likot ni baby, nasisipa nya ang part ng imbakan ng ihi ko.. at kapag may physical activity din po ako ginagawa ganyan po lumalabas sakin.. kapag mas nagdark po ang color na ganyan normally sa mga pregnant po na may UTI,Nagpa urinalysis na po ba kayo?

2y ago

same sis nung una nagworry din ako pero naisip ko baka nga dahil ihi ako ng ihi. ramdam ko dn na sobrang likot ni baby. Then as per my ob, may mild uti ako

ask lng ako mga mommy 2 months pregnant na ako din naramdaman ko na c baby na pumipitik pitik po.nakaranas ba kayo ng ganito..nakakatuwa😃 kc two months pa lng sya tiyan ko nag paparamdam na sya sa akin...kung maipit po ang tiyan ko pumiptik pitik po sya...kau naramdaman nyo po ba ng ganito🙂🙂

ganyan din sakin kapag yellow weewee ko. minsan naiihi kasi ako ng patak patak lalo na kapag umuupo. nadadaganan siguro ng baby ko yung pantog ko. try to wipe every pag weewee tapos observe mo ulit kulay ng weewee mo baka na ttransfer lang.

ate mag pa check up kana po, maybe spotting po yan, Meron po akong Ganyan before spotting daw po Hanggang na bedrest po ako Kasi nung una po brown lang Hanggang naging dugo na po

Pag mga white discharges sis normal lang sa pagkakaalam ko yan, dumadami discharges natin once buntis.. Wag lang bleeding talaga.

Normal lng po yung gnyan, kung magpapa check up kyo sa ob tatanungin kyo kung may amoy o wala, kung meron maaaring may infection kaya po gnun

ganyan dn saken nag worry ako kaya inamoy ko talaga pero sakin kasi amoy wiwi, bali wiwi lang pala yun kasi pag malikot bb ko bigla lalabas hehee

2y ago

hehehe di pa naman mapipigilan ang wiwi kapag malikot si baby

ayun po sa OB ko normal yung light brown discharge,then pag madalas white discharge po means may healthy pregnancy po kau