asking..

11weeks preggy napi ako pero parang dikopo nararamdaman na lumalaki tyan ko. Normal poba yon? Dipa po kasi kami.nakakapag ultra sound pero positive naman po result ng pt salamt pi sa sasgot. Godbless

asking..
69 Replies

yes d mo pa ramdam yang paglaki. ako nga 5months saka lang lumaki tyan ko.

Normal lang po yan usually makikita mo ang bump pag 3mos and up na po..

normal lang po, mejo nahalata na po ung tyan ko nung 4-5 months na po

di nman po lahat pre.preho mgbuntis my iba po na maliit ang tyan

normal lng yan , iba2 nmn tyo , perong malaki agad meron dn hndi ,

Yes normal po. Mahahalata lang yan kapag nasa 5months na tiyan mo

ako din.. 4months na, parang bilbil lang.. 😊🤰😁😘

Masyado pang maliit si baby antay ka 5months biglang lulubo yan

lumaki lang tummy ko nung nag 5 mos. don't worry normal po yun.

normal lng un sis. ako nung 5 months sak biglang laki ng tummy

Related Articles