แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน65 บ้างค่ะ

11Week กำหนดคลอด 23เมษายน 65 🥰 ท้อง3แล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน65
บ้างค่ะ
96 ตอบกลับ

คลอดเดือนเมษาเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้ทรมานมากคะ

ท้องแรกได้7วีค3วัน ฉีดวัคซีนเข็มแรก มีอาการแน่นอก เข็ม2ฉีดได้มั้ยค่ะ

11 w 1d กำหนดคลอด2 พ.ค แต่แม่คิดว่าไม่น่าจะเกินสิ้นเดือนเมษาค่ะ ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้18/65จ้า คนโตพึ่งจะ1ขวบกว่าๆคนน้องพึ่งจะได้12+5เองค่ะวุ่นวายน่าดู

กำหนดคลอด 2เมษายนค๊า ไม่แพ้กินเก่งมากกกกินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลย5555

3y ago

ยังเลยค๊า

กำหนดคลอด 6 เมษายนค่า ไม่แพ้ท้อง กินได้ทุกอย่าง สบายมากกกกก55555

3y ago

4เมษา​กินอะไรไม่ได้เลยคะ😁

15wกำหนดคลอด 2เมษายน ท้องแรกจร้า แม่เปนคนตัวเล็กท้องไม่ออกเลย

12 w +2 กำหนดคลอด 23 เมษายน จ้า ซาวด์ตอน 10 w น้องตัวโตมากลุงหมอบอก

แพ้ท้องหนักไหมค่ะท้องแรกเราไม่แพ้เลยพอมาท้อง2เราแพ้มาก

บ้านนี้ท้องแรก กำหนดคลอด30เม.ย.65 ตอนนี้ยังแพ้อยู่เลยจ้าา