แม่ๆๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้าง หนูมารายงานตัวค่ะ

กำหนดคลอด 28 เมษายน 65 แต่น้องคลอด 23 มีนาคม 65 ก่อนกำหนดครบ 35 สัปดาห์ น้ำหนัก 2800 กรัม #ท้องแรกคะ คลอดธรรมชาติ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดปีที่แล้ว คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด10มิ.ย65 คลอด8พ.ค65 น้ำหนักเเรกคลอด2,960 ตอนนี้11เดือน7วันเเล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักตัวถือว่าใช้ได้เลยค่ะ แล้วน้องมีภาวะแทรกซ้อนอะไรหลังคลอดไหมคะ

2y ago

ค่ะ🥰