ถามแม่ๆๆค่ะ

11w4dของ2-3วันที่แล้ว คือเราเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่ได้ไหลรั่วลงมา คือเราไปซาวด์ดูทั้ง ร.พ และคลีนิค ผลออกมาคือเหมือนกัน หมอคลีนิคบอกถุงครรภ์ใหญ่9เซนเลย แต่ไม่เจอน้อง เป็นไปได้ไหมค่ะ ว่าท้องลม หรือ ครรภ์ยังอ่อน แต่ตั้งแต่เมื่อคืนถึงเช้านี้ เลือดไม่ออกแล้วน่ะคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มาอัพเดทหน่อยค่ะ เพราะรอนัดอีกที อีก2อาทิตย์แม่รู้สึกช้า เลยรู้คร่าวๆก่อน แม่ร้องไห้ทุกวัน

ถามแม่ๆๆค่ะ
4 ตอบกลับ

เราเคยเลือดออกแบบนี้เลยค่ะ ตอนนั้นท้องลมค่ะ น้องหลุดออกมาเองตอนเกือบ12วีค ตอนนั้นเราก็เศร้ามาก แต่ไม่กล้าร้องไห้ให้ใครเห็นเพราะไม่อยากให้ครอบครัวคิดมาก จนมีคำพูดนึงออกมาจากปากแม่เรา "ไม่เป็นไรนะลูก" คำนี้ทำให้เราปลดล็อคจากความเศร้าพร้อมร้องไห้อีกยกใหญ่ แต่ก็โล่งและสบายใจขึ้นเลย แต่แม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ

แม่ทำใจเผื่อไว้เลยนะคะ สู้ๆนะคะ คุณแม่อาจท้องลมค่ะ อาการแบบนี้คือใช่เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ของเราเจอน้องตั้งแต่7w3dเลยค่ะ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะแม่