ภาพอัลตร้าซาวนด์ 11w1d

11w1d แต่เห้นชดมากค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวนด์ 11w1d
87 ตอบกลับ

ของเราตอนซาวดีล่าสุดก็11สัปดาห์เป๊ะเลยค่ะ รอลุ้นเพศอยู่555ตื่นเต้นๆ

6y ago

ลุ้นเหมือนกันคร้า😂

ของเรานอนตะแคง ้เอามือขวาจับหัวอีก ซาวด์12วีคพอดี ตอนนี้15วีค

11w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 13w แล้ว ตอนซาวน์น้องดิ้นเก่งมากค่ะ 😊

ตอนซาว 10สัปดาห์คะ ตอนนี้ 13สัปดาห์ละ เริ่มตอดเป็นแล้ว

ชัดจังเลยอยากเห็นแบบนี้บ้าง 😍 บ้านนี้8wยังกลมๆยุเลย

ของเราจ้า 2 คน อิอิ ตอนซาวดุ๊กดิ็กกันใหญ่เลย

รู้เพศแล้วนี่ค่ะ เห็นในใบระบุว่าเป็นผู้หญิง😁😁

4y ago

ดูยังใงหรอค่ะแม่ อยากรู้เหมือนกัน😊

บ้านนี้17วีคแล้วยังไม่ได้ซาวสักครั้งเลย

8w เห็นชัดมาก ตอนนี้11w รอนัดซาวด์อาทิตย์หน้า

ยินดีด้วยนะตะ/อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้างคะ