อัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนและเห็นหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

11 สัปดาห์แล้ว วันนี้เพิ่งไปอัลตร้าซาวด์มา พบแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวอ่อน หมอให้ทำใจ 50/50 อีก 3 สัปดาห์นัดซาวด์อีกครั้ง กลัวท้องลมจังเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

7วีคเหนตัวอ่อนละค้ะแม่บ้านนี้

7wค่ะหัวใจเต้นแรงมากตอนนี้20wแล้ว

เจอตอน6wคะ ซาวด์ช่องคลอดน่ะคะ

ความรู้สึกเหมือนกันเลย

ตอนนี้แม่พบน้องหรือยังคะ

10 สัปดาห์ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6W ค่ะ

10 สัปดาห์ จ้า

4y ago

7.7 CM คือคงามยาวของตัวน้อยใช่ไหมค่ะ

7วีคก็เจอแร้วค่ะ