11 weeks preggy

11 weeks preggy po ako. Nung mga nakaraang Araw nag white mens ako ng 5days, then kahapon po dinugo ako hanggang ngayon. As in dugo napo hindi po spotting . Ano pong ibig sabihin nun? Safe lang po kaya yung pinagbubuntis ko? Naisstress na din po kasi ako. Diko na alam kung regla naba to o buntis paba ako. 🥺

2 Replies

Better po na magpaconsult na lang po sa OB nyo para sure and for your own peace of mind ☺️

kung 11 weeks preggy na po kayu, punta na po agad sa OB since nagbleeding na po kayo.

9mo ago

Emergency po yung bleeding no need mag wait sa scheduled check up. Better safe than sorry

Related Articles