Deley 5days

#advicepls Ano po dapat kong gawen kase po murch 11 po period ko then april 11 hindi ako nag ka period until now. Ano po ba dapat kong gawen kase diko alam kung nag uumpisa naba ko mag buntis or deley lang po talaga. Plss pa help naman po thank u.

1 Reply

Pt lang po ang kasagutan 😊

3y ago

Negative sis ibig sbhen.. Kse po kung implantation bleeding sya wala pong cloth.. Pag implantation bleeding po patak lang po talaga or pwedeng medium flow pero hndi mapupuno yung pads..