Hi po Tanong Lang po. 2months preggy and 11 days PO pero nag s spotting PO ako apat na araw na po m

Hi po Tanong Lang po. 2months preggy and 11 days PO pero nag s spotting PO ako apat na araw na po may dugo POIh na nalabas per pp kulay brown PO sya sagot Naman po#advicepls

Hi po
Tanong Lang po.
2months preggy and 11 days PO pero nag s spotting PO ako apat na araw na po m
2 Replies

Pacheck up po kayo agad sa OB asap. Hinde po normal na meron bleeding.

opo nag pa check up po ko pero kelangan daw PO ng ultrasound ko

2y ago

Magpa ultrasound if ganon. Un talaga papagawa sayo to check the baby. If ok pa ba cia.

Related Articles