Gamot

11 weeks and 6 days preggy Mga mamsh may tanong lang po sana ako. Kahapon kasi nagpacheck up ako at niresetahan ako ni ob ng prenatal multi vitamins at vitamins b complex. eh yong first check up ko po yong nireseta niya sakin folic acid and vitamins b complex. titigil ko na po ba pag inom ng folic acid at papalitan ko na po ng prenatal multi vitamins o ipagsasabay ko po yong folic acid, prenatal multi vitamins at vitamins b complex. Sana po may makapansin. Heheheh. Salamat po :) first time mom here :)

5 Replies

iklaro nyo po sa ob nyo. sobrang important po kasi ng folic para kay baby po yun and important din po ang vitamins nyo.

4y ago

tawagan nyo po hospital then ask nyo po contact number ng ob nyo sa staff