Gamot

11 weeks and 6 days preggy Mga mamsh may tanong lang po sana ako. Kahapon kasi nagpacheck up ako at niresetahan ako ni ob ng prenatal multi vitamins at vitamins b complex. eh yong first check up ko po yong nireseta niya sakin folic acid and vitamins b complex. titigil ko na po ba pag inom ng folic acid at papalitan ko na po ng prenatal multi vitamins o ipagsasabay ko po yong folic acid, prenatal multi vitamins at vitamins b complex. Sana po may makapansin. Heheheh. Salamat po :) first time mom here :)

5 Replies

Hindi po dapat mawawala yong folic acid dahil sya ang tutulong sa development ng baby.

4y ago

SALAMAT PO TALAGA :)