Hi mga mommy, 11 weeks and 5 days tyan ko , ask ko lang po norml lang sinusuka halos lht n suka.

11 weeks and 5 days

4 Replies

ganya ako s 1st baby ko. ang gusto nya hindi inuulit ung kinakaen.dpat mgkakaiba. pg kumaen k dpat paunti unti and mayat maya. wag kang kakaen ng madamihan s isang kaen pra d k masuka.

Yes, maselan po pag bubuntis nyo usually ganyan talaga pag 1st trimester. Mawawala dn yan hopefully sa 2nd trimester yung iba whole pregnancy naglilihi

1y ago

ganun po ba first time ko kase, sobrang hirap yung gusto2 mong kumain tapos after makakaramdam ka ng pag susuka tapos parang sinukanko din lahat maya2 gutom naman.

gnyn ako.lalo pg naamoy ko ung mantika super hate ko nakakaamoy ng prito lalo bawang

yes mommy, ganyan dn po ako halos walang kain sa loob ng isang araw