Pa Help Nmn Po

May 11 po due date ko Sa una kopong ultrasound suhi po c baby ko At purong baby po sya Nag aalala po kc ako ngaun na malapit n ang may 11 at baka d ndin abutin sa may 11 ang panganganak ko Nag aalala po ako baka suhi padin sya then mag labor ako Wala po kc nag ultrasound ngaun may alam poba kau around cabuyao laguna salamat

1 Reply

lying in ka ba or hospital manganganak? usually pagka admit sayo i ctg ka naman nila sa hospital at i uultrasound ka nila since walang utz na monitoring naganap before ka magpunta don.. so nothing to worry... pero kung lying in ka goodluck, pagkakaalam ko kulang cla sa gamit don so d nla makikita if breech or cephalic na baby mo bsta papa iriin ka nlng nila... worst scenario pag d kayang ipush si baby i CS ka naku double time pa palipatin ka ng hospital...

4y ago

bakit ka nila pinapahanap ng ibang hospital para pag ma CS ka? if feel mo tinatanggihan ka nila magtago ka ng recordings mo, bawal yang ganyan na sasabhn nila hanap ka ng ibang hospital na mag CS sayo... ung OB mo ask mo saan pa sya affiliated..